ขั้นตอนลงทะเบียนซิม true ง่ายๆ ผ่านทางออนไลน์ เช่น แอพลงทะเบียนซิมทรู

ขั้นตอนลงทะเบียนซิม true และข้อควรระวังในการใช้งานลงทะเบียน sim true 2565

มาแล้วใครที่ต้องการลงทะเบียนซิม true ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด เพราะวันนี้เรามีรูปแบบของขั้นตอนวิธีลงทะเบียน sim true มาฝากกัน  จะสามารถใช้งานเปิดใช้งานซิม true ได้อย่างไรบ้าง และมีข้อควรระวังอย่างไรในการใช้งาน เรามาดูกันเลย 

ลงทะเบียนซิม true ดียังไง 

การใช้งานลงทะเบียนซิม true จะช่วยให้คุณที่ลงทะเบียน sim true มีการใช้งานที่มีความปลอดภัยได้มากยิ่งขึ้น ไม่ถูกแอบอ้างการใช้ซิม true โดยบุคคลแปลกหน้า เพราะถ้าหากพบประวัติไม่ดีเกี่ยวกับเบอร์นั้น ๆ ในการเปิดใช้งานซิม trueทำเรื่องที่ผิดจะได้ไม่ถูกกล่าวหาได้ โดยจะมีการระบุตัวตนไว้แล้วอย่างชัดเจน นอกจากนี้ เมื่อมีลงทะเบียนซิม true ออนไลน์เพื่อยืนยันตัวตนแล้ว ยังสามารถใช้บริการแอพลงทะเบียนซิมทรู เพื่อเป็นการรับคะแนนสะสมไว้ได้อีกด้วย เพื่อที่จะสามารถใชการลงทะเบียนซิมในการรับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ จากแต้มที่ใช้ทันทีกับโปรโมชั่นต่าง ๆ 

ขั้นตอน วิธีลงทะเบียนซิม true

ขั้นตอนวิธีลงทะเบียนซิม true เพื่อดำเนินการในการเปิดใช้งานซิม true จะสามารถใช้งานได้ด้วยช่องทางหลัก ๆ ใน 3 ช่องทาง ดังต่อไปนี้ 

  • การลงทะเบียนซิม true ออนไลน์จะต้องมีการนำซิม true เพื่อไปยื่นเรื่องที่ทรูช้อปเท่านั้น ซึ่งจะต้องเป็นสาขาที่ร่วมรายการแล้ว และจะต้องมีการติดต่อกลับที่เบอร์ 1242 เพื่อให้เจ้าหน้าที่ทรู ช่วยเช็คสาขาที่สามารถเข้าไปดำเนินการลงทะเบียน sim true ผู้ที่ต้องการ true ลงทะเบียนซิม จะต้องมีการเตรียมบัตรประชาชนให้เรียบร้อยและเดินทางไปที่สาขาที่สะดวกตามที่ได้รับแจ้งเท่านั้น 

ข้อควรระวังลงทะเบียนซิม true

สำหรับคนที่มีการใช้งานและต้องการวิธีลงทะเบียนซิมด้วยตัวเองจะต้องทำความเข้าใจว่า ไม่มีรูปแบบของแอพลงทะเบียนซิมทรูแต่อย่างใด หลายคนที่การเข้าใจผิด และคิดว่าสามารถทำผ่าน www.truemove-h.com ลงทะเบียนซิม หรือแอปฯได้ จะต้องมีความระมัดระวังอย่างยิ่ง ซึ่งทาง true ลงทะเบียนซิมพบว่ามีการปลอมแปลงเรื่องของเอกสารซิม true จำนวนมาก ผู้ใช้หลายคนไม่ได้ให้ความสำคัญในส่วนตรงนี้ และไม่ทราบถึงระเบียบข้อบังคับต่าง ๆ ทำให้มีลงทะเบียนซิม true ออนไลน์ผ่านแอปฯปลอมหรือมีมิจฉาชีพแฝงตัวได้ด้วยเช่นกัน ทั้งนี้ การลงทะเบียนซิม true จะสามารถทได้ตามตามที่ระบุไว้เท่านั้น ไม่มีช่องทางอื่น ๆ นอกเหนือจากนี้ อีกทั้งรูปแบบของการใช้งานเปิดใช้งานซิม true ที่มีการให้ข้อมูลกับมิจฉาชีพไปอาจจะสามารถถูกแฮกข้อมูลในภายหลังได้ด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเบอร์โทรศัพท์ของซิม true และรหัสในการใช้งานแอปฯต่าง ๆ ดังนั้นจึงต้องมีความระมัดระวังเป็นอย่างยิ่ง