โอนเงินในซิม ais เข้าบัญชีธนาคารทำได้ไหม? พร้อมหาคำตอบผ่านกระทู้ต่างๆ วันนี้

โอนเงินในซิม ais เข้าบัญชีธนาคารทำได้ไหม วิธีการสำรองโอนเงิน ais เข้าธนาคาร 

มาดูกันว่า จะโอนเงินในซิม ais เข้าบัญชีธนาคารต้องกดอะไร แล้วเราสามารถโอนเงิน ais เข้าธนาคารได้จริงหรือไม่ รูปแบบของวิธีโอนเงินโทรศัพท์เข้าบัญชี สามารถทำได้กี่วิธี รวมทั้งข้อควรระวังสำหรับคนที่ต้องการใช้บริการรูปแบของการเอาเงินจากซิมเข้าบัญชี มาดูกันเลย 

โอนเงินในซิม ais เข้าบัญชีธนาคารทำได้ไหม

ต้องทำความเข้าใจว่ารูปแบบของการเลือกโอนเงินในซิมเข้าบัญชีจะไม่เกี่ยวข้องกับเรื่องของโปรโมชั่นแต่อย่างใด แต่แยกเป็นส่วนของเงินสดที่เอาเงินจากซิมเข้าบัญชีได้ โดยจะเรียกการโอนเงินในซิม ais เข้าบัญชีธนาคารว่าเป็นการโอนผ่านระบบ mpay ด้วยบริการ mcash ของ ทาง ais เอง 

อย่างไรก้ตามต้องทำความเข้าใจว่าคำว่าโอนเงินจากซิมเข้าธนาคาร ไม่ใช่การดึงเงินจากโปรโมชั่นค่าโทรศัพท์ เพราะไม่สามารถทำได้ แต่จะเป็นรูปแบบของโอนเงิน ais เข้าธนาคารด้วยระบบ mcash ซึ่งเป็นเหมือนกระเป๋าเงินแบบอิเล็กทรอนิกซ์ที่ต้องมีวงเงินติดอยู่ทางออนไลน์ด้วยเช่นกัน 

รูปแบบของวิธีโอนเงินโทรศัพท์เข้าบัญชี สามารถทำได้ 2 วิธีการ โดยสามารถทำได้ผ่านทางเว็บไซด์หรือเลือกกด *555 ก็ได้เช่นกัน 

โอนเงินในซิม ais เข้าบัญชีธนาคารโอนเงิน ais เข้าธนาคารกรุงไทย

เงินที่สามารถโอนจากโอนเงิน ais เข้าธนาคารกรุงไทย เป็นวงเงินที่มาจากระบบกระเป๋าตัง mcash ไม่ได้เป็นระบบของการโอนเงินจากซิม ais เข้าธนาคาร แต่สามารถเรียกสั้น ๆ เพื่อให้คนเข้าใจได้ ซึ่งวิธีโอนเงินโทรศัพท์เข้าบัญชีจะมีขั้นตอนในการโอนเงินในซิม ais เข้าบัญชีธนาคาร ดังนี้ 

  1. เข้าเว็บไซด์ออนไลน์ www.ais.co.th/mpaystation
  2. Log in ข้อมูลส่วนตัวเพื่อเข้าระบบ mcash เลือกทำรายการผ่านกระเป๋าเงิน 

นอกจากนี้ยังสามารถเอาเงินจากซิมเข้าบัญชีโดยโอนเงินผ่านทางโทรศัพท์มือถือสามารถกด *555 

ข้อควรระวังในการใช้บริการ โอนเงินในซิม ais เข้าบัญชีธนาคาร 

เรื่องสำคัญคือเรื่องการสร้างความเข้าใจก่อนเป็นลำดับแรก เพราะหากเข้าใจผิดและอาจจะทำให้ตกเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพได้ เช่น มีการแอบอ้างส่งข้อความ SMS ว่าสามารถโอนเงินในซิม ais เข้าบัญชีธนาคารส่วนตัวได้ ซึ่งอาจจะต้องมีการ log in เข้าสู่บัญชีธนาคารของคุณเอง ดังนั้น คนที่ต้องการโอนเงินจากซิม ais เข้าธนาคารควรจะมีความระมัดระวังในส่วนตรงนี้ด้วยเช่นกัน โดยจะต้องแน่ใจว่าเป็นระบบที่ส่งมาจากเครือข่าย สามารถโทรเช็คจาก 1175 ทั้งนี้ ไม่ควรให้ข้อมูลสำคัญผ่านทางลิ้งค์ข้อความหรือคนที่โทรศัพท์สอบถามข้อมูลส่วนตัวเงินในซิมแลกเงินสด ais แต่อย่างใด