วิธีเปิดบัญชีกสิกรผ่านทางออนไลน์ และอีกหลากหลายช่องทางวันนี้

เปิดบัญชีกสิกรง่าย ๆ ไม่ยุ่งยาก เปิดบัญชีกสิกรออนไลน์เสร็จไวใน 5 ขั้นตอน 

วันนี้เราจะมาสอนแนวทางการเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ 2565 ซึ่งเป็นการสเปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคารกัน โดยจะมีรายละเอียดเรื่องการเปิดบัญชีกสิกรกี่บาท และขั้นตอนในการเปิดบัญชีกสิกรอย่างไรบ้างนั้น สำหรับคนที่ไม่เคยเปิดบัญชีกสิกรครั้งแรกมาก่อนจะทำได้หรือไม่ แล้วผลตอบแทนที่ได้รับจากการใช้งานเปิดบัญชีออนไลน์กสิกรจะได้รับดอกเบี้ยอยู่ที่กี่เปอร์เซ็นต่อปี สำหรับคนที่ใช้งานรูปแบบบัญชีเงินฝากกสิกรออนไลน์จะมีข้อเสียอย่างไรบ้างนั้น เรามาดูรายละเอียดกันเลยดีกว่า

เปิดบัญชีกสิกรเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์เสร็จไวใน 5 ขั้นตอน

วิธีเปิดบัญชีรูปแบบเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์เสร็จไวใน 5 ขั้นตอน

  1. คุณจะต้องเป็นลูกค้าของทางธนาคารกสิกรอยู่แล้ว และจะต้องมีการ log in ใช้งาน แอปฯ KPLUS ด้วยเช่นกัน 
  2. เข้าสู่เมนูและเลือก “เปิดบัญชีกสิกร
  3. อ่านข้อมูลและดูรายละเอียดข้อตกลง จากนั้นเลือกเมนู “ถัดไป”
  4. ตรวจสอบข้อมูลเกี่ยวกับคุณให้ดี 
  5. เปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคารเรียบร้อย จะมี SMS เพื่อแสดงข้อมูลส่งไปทางโทรศัพท์มือถือที่ลงทะเบียนไว้ รวมทั้งข้อมูลส่งยัง Email ของคุณที่ลงทะเบียนไว้ด้วยเช่นกัน 

เปิดบัญชีกสิกร เสียค่าเปิดบัญชีกสิกรกี่บาท

สำหรับผู้ที่ต้องการเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์สามารถเลือกเปิดบัญชีกสิกรได้ในทันทีแบบไม่ต้องมีกำหนดขั้นต่ำแต่อย่างใด ทั้งนี้ จะเป็นแบบลักษณะของการเปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคาร ได้รับเล่มบัญชีเงินฝากกสิกรแบบอิเล็กทรอนิกส์ ดังนั้น ผู้ที่ต้องการบัญชีเงินฝากประจําหรือออมทรัพย์กับทางธนาคารกสิกร รูปแบบนี้ก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกได้เช่นเดียวกัน 

เปิดบัญชีกสิกรแบบออนไลน์รับดอกเบี้ย 1.5%  

ปัจจุบันไม่ต้องมีการใช้งานบัญชีเงินฝากประจําแล้ว เพราะทางธนาคารกสิกรได้ออกโปรโมชั่นรูปแบบของการให้ดอกเบี้ยสูงถึง 1.5% เลยทีเดียว ซึ่งเป็นในลักษณะของการเปิดบัญชีออนไลน์กสิกรเท่านั้น คือ จะไม่มีสมุดบัญชีเล่มคู่ฝากแต่อย่างใด สามารถเปิดบัญชีกสิกรได้ทันที ไม่ต้องยุ่งยาก ซึ่งผู้ที่ได้เป็นลูกค้าที่มีบัญชีเงินฝากกสิกรออนไลน์อยู่แล้ว ก็ไม่ต้องเดินทางไปเปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคารที่สาขาแต่อย่างใด ทั้งนี้ ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี ไม่มีการหักบัตร ยกเว้นแต่ว่าต้องการสมัครเพิ่ม แรกได้ว่าคุ้มค่ากับคนที่ชอบรูปแบบออมทรัพย์อย่างมากเลยทีเดียว ทั้งนี้ รูปแบบนี้ยังเป็นเรื่องที่ค่อนข้างใหม่ เพราะหลายคนกลัวและกังวลในเรื่องของเงินฝากที่ไม่มีสมุดบัญชี และใช้รูปแบบช่องทางออนไลน์อย่างเดียวเลย ปัญหาหนึ่งที่คนมีความกังวลอย่างมากหนีไม่พ้นเรื่องของระบบ ที่อาจจะเสี่ยงเรื่องการล่ม หรือเกิดความผิดพลาดขึ้นมาได้ด้วยเช่นกัน