ยืมโทรทรู 24 ชั่วโมงอย่างไร? พร้อมรายละเอียดเบอร์โทรและค่าบริการล่าสุด

ยืมโทรทรู 24 ชั่วโมง เลือกยืมโทรฉุกเฉินทรูได้ไหม ต้องกดอะไร เช็คเลย 2565

มาแล้วสำหรับคนที่ต้องการยืมโทรทรู 24 ชั่วโมงจะได้จริงหรือไม่ และหาก, สนใจต้องการอยากยืมโทรฉุกเฉินทรูรับเงินด่วนออนไลน์มีขั้นตอนอย่างไรบ้าง เรามาดูรายละเอียดกันได้เลยทันที 

ยืมโทรทรู 24 ชั่วโมง – เลือกยืมโทรฉุกเฉินทรูได้ไหม

สำหรับคนที่ต้องการยืมโทรฉุกเฉินทรูสามารถใช้บริการยืมโทรฟรีทรูทรูมูฟเอชได้จริง แต่จะกำหนดให้เฉพาะกลุ่มลูกค้า สามารถตรวจสอบล่วงหน้าก่อนได้ว่าคุณได้เข้าข่ายเป็นผู้ได้รับสิทธิ์หรือไม่ และที่สำคัญจะไม่ได้เป็นการให้ยืมโทรทรู 24 ชั่วโมงขนาดนั้น แต่จะให้ยืมโทรทรูได้ตั้งแต่ โทรฉุกเฉินทรู 5 นาที ไปจนถึงยืมโทรทรู 30 นาทีเลยทีเดียว ใครที่ต้องการบริการอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องค่าเน็ต WIFI หรือต้องการวัน จะใช้รหัสในการขอบริการเสริมนี้แตกต่างกันไป

ยืมโทรทรู 24 ชั่วโมง – ต้องกดอะไร

สำหรับคนที่ต้องการยืมโทรฉุกเฉินทรูจะสามารถกดเบอร์ฉุกเฉินจากทางทรูมูฟเอชเพื่อยืมโทรทรู ได้ผ่าน true online โทรดังนี้

  • กด *919*1# โทรฉุกเฉินทรู 5 นาที เสียเสียค่าบริการธรรมเนียมครั้งละ 2 บาท
  • กด *919*12# ยืมโทรทรู 30 นาทีหรือ 25 นาทีโดยประมาณ เสียเสียค่าบริการธรรมเนียมครั้งละ 10 บาท

อย่างไรก็ตามระยะเวลาที่ได้รับจะไม่มีรูปแบบของยืมโทรทรู 24 ชั่วโมง อีกทั้งจะต้องมีวันคงเหลือในโทรศัพท์อย่างน้อย 1 วันขึ้นไปจึงจะสามารถยืมโทรฟรีทรูได้ด้วยเช่นกัน ซึ่งกรณีของการเลือกยืมวันจะต้องกด *191*3# เพื่อให้ได้มีวันเข้าระบบ 30 วัน โดยจะต้องเสียค่าบริการครั้งละ 2 บาทด้วยเช่นกัน 

ยืมโทรทรู 24 ชั่วโมงเงื่อนไขเพิ่มเติมที่ควรรู้ของคนที่คิดจะเลือกยืมโทรฟรีทรู

ใครก็ตามที่ต้องการยืมโทรฟรีทรูจะต้องเข้าใจเรื่องของเงื่อนไขก่อนว่าไม่ใช่ทุกคนที่สนใจ สามารถใช้บริการยืมโทรทรู 24 ชั่วโมงนี้ได้ เพราะจะต้องมีประวัติในการใช้บริการทรูมูฟเอชเป็นอย่างดี โดยจะต้องไม่มียอดคงค้าง ไม่มีเรื่องของประวัติเสียในการใช้บริการมาก่อนจึงสามารถขอโทรฉุกเฉินทรู 5 นาที หรือกดเข้าร่วมกับยืมโทรฉุกเฉินทรูนี้ได้ และที่สำคัญรูปแบบของยืมโทรทรูก็ไม่ได้เป็นลักษณะของการโทรที่คุยได่ทั้งวันแต่อย่างใด เพราะจะให้เป็นสิทธิเพื่อคนที่ต้องการยืมโทรฉุกเฉินทรูเท่านั้น ดังนั้น ระยะเวลาที่ให้อาจจะไม่ถึงแบบที่ว่าสามารถใช้งานยืมโทรทรู 24 ชั่วโมงได้ ทั้งนี้ สามารถตรวจสอบเบื้องต้นไว้ล่วงหน้าว่าคุณเข้าข่ายและสามารถใช้สิทธิ์นี้ได้หรือไม่ กับทางสาขาของทรูช็อปโดยตรง หรือจะติดต่อกับทาง True Call Center 1242 ก็ได้เช่นกัน