Bank: TRUE

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครกู้เงิน

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบบัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบกับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  เมื่อเอ่ยถึง TRUE คุณจะนึกถึงอะไรบ้าง? เปิด 3 คำตอบสุดฮิตจำกัดความเป็น Truemove 2565

  ผู้ให้บริการเครือข่ายอินเตอร์เน็ตและโทรศัพท์มือถือในเมืองไทยที่ดัง ๆ และได้รับความนิยมมากที่สุดในขณะนี้ ได้แก่ AIS, Dtac รวมถึง TrueMove H ซึ่งที่ผ่านมาจะเห็นว่าการแข่งขันและส่วนแบ่งทางการตลาดทั้ง 3 เจ้านี้ค่อนข้างสูสีเป็นอย่างมาก ในบทความนี้ขอนำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับ TRUE เป็นหลัก ซึ่งเมื่อเอ่ยถึงทรูคนส่วนใหญ่จะนึกถึง

  • เครือข่าย internet และสัญญาณมือถือที่ครอบคลุมในทุกพื้นที่อย่างแท้จริงไม่ว่าจะอยู่ในถิ่นทุรกันดาลหรือที่อับสัญญาณแค่ไหน เน็ต True หรือสัญญาณมือถือ TrueMove H ก็เข้าถึง
  • แพ็คเกจมือถือและโปรเน็ต True ที่มีให้เลือกในหลายระดับราคาทั้งหลักสิบ หลักร้อยไปจนถึงหลักพันหรือจะสมัครเล่นเน็ตฟรีก็ได้ ซึ่งทาง TRUE จะนำเสนอและมีการอัพเดท Trueโปรโมชั่นอยู่เสมอ
  • ผู้นำการให้บริการผ่านออนไลน์ทั้งในส่วนของTrue เน็ตบ้าน, รายการโทรทัศน์และผลิตภัณฑ์สินเชื่อ true wallet ที่มีให้เฉพาะลูกค้าและช่องทางดังกล่าวยังช่วยเตือนให้คุณจ่ายค่าเน็ต True ได้ตรงเวลาอีกด้วย

  สิทธิพิเศษเฉพาะ TRUE2022, ใช้บริการกับทาง Truemove ดีอย่างไร? 

  นอกจากเครือข่ายมือถือ, สัญญาอินเตอร์เน็ต ทั้งเน็ตบ้านและเน็ตมือถือแล้วอีกหนึ่งสิทธิพิเศษที่ลูกค้า TRUE จะได้รับก็คือคะแนนสะสมจากการใช้บริการต่าง ๆ หรือที่เรียกกันติดปากว่า True point นั่นเอง โดยคะแนนสะสม 1 แต้มจะได้ก็ต่อเมื่อจ่ายบิลหรือชำระยอดสินค้าและบริการที่เกี่ยวกับทรูครบทุก ๆ 25 บาท ไม่เพียงแค่ใช้เบอร์ True แล้วจะเข้าร่วมโปรโมชั่นหรือสะสมแต้มได้แต่จะต้องทำการสมัครเป็นสมาชิกในระบบที่เกี่ยวข้องก่อนซึ่งระบบที่ว่านี้คือ TRUE ID จากการอัพเดทโปรโมชั่น TrueMove H ล่าสุด คะแนน True point สามารถแลกรับได้ใน 3 หมวด ดังนี้

  หมวด 1: แลกส่วนลดค่าอาหารหรือเมนูพิเศษจากร้านอาหารชั้นนำทั่วประเทศที่ร่วมรายการ True โปรโมชั่น

  หมวด 2: เลือกซื้อสินค้า Brandname หรือยี่ห้อดังด้วยส่วนลดที่ให้คุณจ่ายในราคาสบายกระเป๋า

  หมวด 3: สำหรับคนที่ชอบการเดินทางและความบันเทิงใช้แต้ม True point แลกส่วนลดได้ทั้งตั๋วเครื่องบิน, ห้องพักโรงแรม 5 ดาว, บัตรคอนเสิร์ตและบัตรชมภาพยนตร์ เป็นต้น

  เป็นลูกค้า TRUE ดีอย่างไร? นี่คือคำถามที่หลายคนอยากรู้ เพราะนอกจากสัญญาณที่ไหลลื่นแล้วสิทธิพิเศษข้างต้นยังช่วยดึงดูดความสนใจให้เปลี่ยนมาใช้เบอร์โทรศัพท์หรือเครือข่าย Truemove ได้เช่นกัน 

  โปรเน็ต True แพ็คเกจไหนใช้งานคุ้มที่สุด? อัพเดทโปรโมชั่น TRUE 2022

  ลูกค้าใหม่ที่เพิ่งย้ายค่ายหรือเปิดใช้เบอร์ True ในเริ่มแรกคงยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะสมัครแพ็คเกจไหนดี? ดังนั้นในหัวข้อนี้เราขอแนะนำโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับลูกค้า TRUE โดยเฉพาะ ซึ่งคัดมาทั้งสำหรับใช้งานโทรศัพท์มือถือและ True เน็ตบ้านดังรายละเอียดต่อไปนี้

  • สำหรับลูกค้าใช้งานโทรศัพท์มือถือหรือเบอร์โทรศัพท์กับทาง TrueMove H ขอแนะนำโปรเน็ต True รายเดือนแพ็คเกจ 200 บาทใช้งานได้ 30 วัน ไม่ลดความเร็วใช้เน็ตกันแบบจุก ๆ ไปเลย
  • เน็ตบ้านเริ่มต้นที่ 999 ซึ่ง TRUE ใช้งานได้ทั้งโทรและเล่นเน็ตไปพร้อม ๆ กัน จะดูบอล ดูหนัง เล่มเกมส์ก็จัดเต็มให้แบบจุใจ ซึ่งอาจจะนำวงเงินจากสินเชื่อแอสเซนด์นาโนมาใช้ส่วนนี้ก็ได้

  ไม่ต้องบอกสรรพคุณกันให้ยืดยาวว่าที่ผ่านมาบริการของ TRUE เป็นอย่างไร? เพราะหากไม่ดีจริงความนิยมและจำนวนฐานลูกค้าก็คงไม่ขยายได้กว้างถึงเพียงนี้และขอบอกเลยว่าในบรรดาเครือข่ายโทรศัพท์มือถือและสัญญาณอินเตอร์เน็ตทั้งหมด Truemove คือตัวจริงที่หลายคนกล้ายกนิ้วให้