Bank: ธนาคารไทยพาณิชย์

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครกู้เงิน

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบบัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบกับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  สินเชื่อฉับไว

  เงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

  ดอกเบี้ย - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

  อายุ - ตั้งแต่ 22 ปีขึ้นไป

  วงเงิน - สูงสุด 10,000 บาท

  สินเชื่อฉับไวใครบ้างที่สามารถกู้ได้วันนี้

  สินเชื่อออนไลน์อนุมัติทันที

  เงินเดือน - 9,000 บาท/เดือน

  ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 28% ต่อปี

  อายุ - ตั้งแต่ 20-65 ปี

  วงเงิน - สูงสุด 500,000 บาท

  สินเชื่อออนไลน์อนุมัติทันทีฟรีค่าสมัคร

  ธนาคารไทยพาณิชย์ ชื่อนี้การันตีได้เลยสำหรับบริการทางการเงินทุกประเภท  

  ชื่อเสียง, ผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่น่าสนใจ, ค่าธรรมเนียม, อัตราดอกเบี้ย, เงื่อนไขการอนุมัติวงเงินขอกู้รวมถึงความพึงพอใจในการให้บริการล้วนแล้วแต่เป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้คนเราตัดสินใจเลือกเป็นลูกค้าของสถาบันการเงินใดการเงินหนึ่ง นับรวมระยะเวลากว่า 100 ปีจนถึงปัจจุบัน (2565) ธนาคารไทยพาณิชย์หรือธนาคาร SCB ที่หลายคนรู้จักในชื่อของธนาคารไทยพาณิชย์ภาษาอังกฤษที่เรียกง่ายนี้ได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าการเป็นธนาคารแห่งแรกที่เปิดดำเนินการและยังคงรักษามาตรฐานให้อยู่ในระดับที่ดีทำกันอย่างไร 

  นอกจากการรับฝากเงิน โอนเงิน ถอนเงินแล้วยังมีผลิตภัณฑ์สินเชื่อไทยพาณิชย์ทั้งบัตรเครดิตไทยพาณิชย์, บัตรกดเงินสด, สินเชื่อเงินสดสินเชื่อ shopjai, สินเชื่อธุรกิจหรืออื่น ๆ ภายใต้เครื่องหมายการค้าไทยพาณิชย์ก็เป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางจนมีฐานลูกค้าในทุกกลุ่มอาชีพและทุกระดับรายได้อย่างแท้จริง 

  3 ช่องทางติดต่อธนาคารไทยพาณิชย์ที่ง่ายและรวดเร็วสำหรับลูกค้าสินเชื่อไทยพาณิชย์ 2022

  ตัวเลือกที่หลายคนนิยมใช้สำหรับติดต่อธนาคารหรือติดต่อเจ้าหน้าที่ก็คือการเดินทางไปยังสำนักงานสาขาด้วยตัวเอง ซึ่งวิธีดังกล่าวก็ไม่ได้เสียหายอะไรแต่ไม่เหมาะกับผู้ที่ต้องการความรีบด่วนในการใช้บริการหรือมีข้อจำกัดในเรื่องของเวลา ฉะนั้นแล้วเรามี 3 วิธีที่ช่วยให้ติดต่อกับธนาคาร SCB ได้ง่ายขึ้นเมื่อต้องการขอรายละเอียดหรือสมัครสินเชื่อกับธนาคาร

  • ช่องทางออนไลน์ผ่านแอพธนาคารไทยพาณิชย์ SCB easy ซึ่งสามารถทำธุรกรรมทางการเงินได้ในทุกรูปแบบทั้งการฝากเงิน, โอนเงิน, สั่งถอนเงิน, เปิดบัญชี ลงทะเบียนสินเชื่อไทยพาณิชย์และยังใช้เป็นช่องทางตรวจสอบผลการอนุมัติวงเงินขอกู้, เช็คยอดชำระหนี้และชำระหนี้ได้อีกด้วย 
  • ติดต่อธนาคารไทยพาณิชย์ทางไลน์ @SCB Connect ในช่องทางนี้ต้องกรอกข้อมูลส่วนตัวที่จำเป็นอย่างเลขบัตรประชาชนเพื่อยืนยันการเป็นลูกค้าธนาคาร SCB ก่อนเริ่มสอบถามหรือใช้บริการในการทำธุรกรรมทางการเงิน
  • ติดต่อผ่านทางเว็บไซต์ธนาคาร SCB เมื่อเข้าไปยังหน้าผลิตภัณฑ์กู้เงินด่วนออนไลน์ผ่านสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์ในหน้าสินเชื่อนั้น ๆ รวมถึงบัตรกดเงินสดและบัตรเครดิตไทยพาณิชย์จะมีปุ่มให้คลิกเข้าไปจากนั้นกด สมัครออนไลน์ ระบบจะให้กรอกข้อมูลเบื้องต้นและรอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่ 

  นอกจาก 3 ช่องทางข้างต้นจะเป็นที่นิยมแล้วเบอร์ธนาคารไทยพาณิชย์โทร. 02 777 7777 ซึ่งเป็นเบอร์ call center ยังใช้ติดต่อได้ตลอดเวลาที่ต้องการความช่วยเหลือ

  เช็คธนาคารไทยพาณิชย์เปิดกี่โมง? วันหยุดราชการสามารถใช้บริการสาขาไหนได้บ้าง?

  สำหรับสำนักงานสาขาของธนาคาร SCB มีให้บริการอยู่ทั่วไปซึ่งตั้งในแหล่งชุมชน, เมือง, ห้างสรรพสินค้า โดยเวลาเปิด เวลาปิดของแต่ละสาขาก็จะแตกต่างกันออกไปอย่างเช่น

  • สาขาในเมืองที่ไม่ได้ตั้งอยู่ในศูนย์การค้า, ห้างสรรพสินค้าเวลาทำการของธนาคารไทยพาณิชย์จะเปิดตั้งแต่วันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 08.30 น.และเวลาปิด 15.30 น.
  • สาขาในห้างสรรพสินค้า เวลาจะขึ้นอยู่กับการเปิด-ปิดของห้างนั้น ๆ ด้วย ซึ่งโดยมากแล้วจะเปิดตั้งแต่ 11.00 น. – 18.00 น. หรือ 10.30 – 19.30 น.

  ในช่วงวันหยุดเสาร์ – อาทิตย์หรือวันหยุดนักขัตฤกษ์หากต้องการทำบัตรเครดิตไทยพาณิชย์, ฝากเงิน – ถอนเงินหรือสมัครสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์สินเชื่อไทยพาณิชย์แนะนำให้ใช้บริการสาขาในห้าง, ศูนย์การค้าหรือติดต่อผ่านช่องทางออนไลน์ทั้ง 3 ช่องทางที่ให้ไว้ในหัวข้อก่อนหน้านี้ได้ 

  หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาสถาบันการเงินที่มีความน่าเชื่อถือ, มีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย, เข้าถึงได้ง่ายและมีฟีดแบ็คที่ดีเสมอมาบอกเลยว่าธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด มหาชนหรือธนาคาร SCB คืออีกหนึ่งสถาบันการเงินที่ตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างแท้จริง ทั้งการฝากเงิน ถอนเงินหรือประสงค์จะยื่นขอกู้ในวงเงินและสินเชื่อไทยพาณิชย์ต่าง ๆ ก็ย่อมได้