Bank: ธนาคารเกียรตินาคินภัทร

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครกู้เงิน

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบบัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบกับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  ทุกความต้องการทางการเงินที่ว่ายากเป็นจริงได้ด้วยธนาคารเกียรตินาคินภัทร จำกัด มหาชน 

  ธนาคารเกียรตินาคินหรือตัวย่อภาษาอังกฤษ KKPเป็นอีกหนึ่งสถาบันการเงินที่ได้รับความไว้วางใจและมีลูกค้าใช้บริการเป็นจำนวนมาก ที่ผ่านมามีคนจำนวนไม่น้อยติดต่อธนาคารด้วยเหตุผลทางการเงินที่แตกต่างกัน ซึ่งโดยมากแล้วจะมีทั้งที่สมัครหรือขอสินเชื่อด้วยเหตุผลส่วนตัวและเหตุผลทางธุรกิจ 

  ในปี 2565 นี้หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังวางแผนทางการเงินและไม่แน่ใจว่าสินเชื่อเกียรตินาคินหรือผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ธนาคารเกียรตินาคินภัทรมีให้บริการตรงกับที่ต้องการหรือไม่ สามารถเช็ครายละเอียดหรือวัตถุประสงค์ในการให้บริการได้จากที่นี่!!

  • อยากได้เงินก้อน, บ้าน หรือรถในเวลาเดียวกันธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อจัดให้ครบทุกประเภท
  •  เปิดบัญชีสำหรับเงินฝากดอกเบี้ยงามทั้งฝากออมทรัพย์และฝากประจำ
  • วงเงินลงทุน, ขยายกิจการหรือวางแผนทางการเงินในอนาคต ติดต่อธนาคารเกียรตินาคินภัทรเพื่อขอคำปรึกษา แนะนำและดำเนินการตามขั้นตอนอย่างมีประสิทธิภาพ

  คนส่วนใหญ่มีความคิดเห็นอย่างไร? ต่อธนาคารเกียรตินาคินภัทรกับสินเชื่อในรูปแบบต่าง ๆ 

  อย่างที่ได้เกริ่นไปในตอนต้นแล้วว่าไม่ว่าคุณจะต้องการใช้เงินในรูปแบบใดทางธนาคาร KKP ก็พร้อมที่จะช่วยเหลือและอนุมัติวงเงินในสินเชื่อให้ตามที่ต้องการ แต่ก่อนที่คุณจะติดต่อหรือสมัครใช้บริการทางการเงินธนาคารเกียรตินาคินภัทรเรามีความคิดเห็นเกี่ยวกับสินเชื่อเกียรตินาคิน 2565 มานำเสนอดังนี้ 

  • สินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคิน หากคุณกำลังต้องการใช้เงินก้อนในวงเงินหลักล้านต้น ๆ สินเชื่อประเภทนี้เหมาะสมที่สุด ซึ่งความคิดเห็นของลูกค้าหลาย ๆ คนเป็นไปในทิศทางเดียวกันว่ายื่นขอสินเชื่อง่ายมากเพราะไม่ต้องยุ่งยากในการหาหลักประกันทางการเงินใด ๆ ทั้งสิ้นและหากมีประวัติที่ดี ไม่มีหนี้สินเยอะจนเกินไปและเอกสารครบทางธนาคารเกียรตินาคินภัทรก็จะอนุมัติวงเงินให้ภายในวันเดียวกันนั้น 
  • สินเชื่อบ้านเกียรตินาคิน เป็นธนาคารที่ให้ยื่นสมัครร่วมได้ถึง 4 คน คนส่วนใหญ่จึงมองว่าการันตีวงเงินอนุมัติเต็มจำนวนของราคาบ้าน ซึ่งนั่นก็ทำให้เกิดความน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว
  • ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์ ทางธนาคารจะขึ้นชื่อในเรื่องของสินเชื่อรถยนต์มือสองหรือรถใช้แล้วที่อื่นอาจให้ได้ 90% – 95% แต่ธนาคารเกียรตินาคินภัทรให้วงเงินได้มากกว่าถึง 110% เพื่อให้ลูกค้าได้นำเงินที่เหลือไปใช้เพื่อการอื่นตามความจำเป็นและทำรายการประเมินรถออนไลน์ในเบื้องต้นเพื่อวางแผนทางการเงินได้อีกด้วย

  สนใจสินเชื่อและอยากเปิดบัญชีกับธนาคารเกียรตินาคินภัทรติดต่อช่องทางไหนได้บ้าง? 

  สำหรับใครที่อยากทราบช่องทางติดต่อธนาคารที่ง่ายและรวดเร็วที่สุด ลูกค้าใหม่ที่ต้องการทราบรายละเอียดและข้อมูลทางการเงินแนะนำให้ติดต่อธนาคารสำนักงานสาขาที่ใกล้ที่สุดจะดีกว่า ซึ่งในปี 2022 นี้ธนาคารเกียรตินาคินสาขาทั้งหมดทั่วประเทศกว่า 87 แห่งในทุกจังหวัดและธนาคารเกียรตินาคินสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่กรุงเทพมหานคร 

  นอกจากนี้ยังสอบถามข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ผ่านธนาคารเกียรตินาคินเบอร์โทร 02 165 555 ซึ่งเป็นเบอร์ call center KKP ที่ใช้ติดต่อได้ตลอดเวลา ทั้งนี้หากต้องการทำธุรกรรมทางการเงินกับธนาคารเกียรตินาคินภัทรควรที่จะทำการนัดหมายล่วงหน้าเพื่อความรวดเร็วในการให้บริการ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ต้องการติดต่อหรือยื่นขอรายละเอียดสินเชื่อบ้านเกียรตินาคินและสินเชื่อรถยนต์ แต่ในส่วนสินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคินช่องทางติดต่อผ่าน application หรือติดต่อผ่านรูปแบบออนไลน์อื่นสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้เช่นกัน

  ธนาคารเกียรตินาคินภัทรคืออีกหนึ่งสถาบันการเงินที่มีความครบเครื่องในทุกบริการที่ลูกค้าต้องการ หากคุณสนใจในรายละเอียดและข้อมูลสินเชื่อเกียรตินาคินสามารถติดต่อกับ KKP contact ในช่องทางที่ให้ไว้ข้างต้นได้