Bank: ศรีสวัสดิ์แคปปิตอล

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครกู้เงิน

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบบัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบกับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  สินเชื่อศรีสวัสดิ์

  เงินเดือน - 30,000 บาท/เดือน

  ดอกเบี้ย - ระว่าง 19.99-25% ต่อปี

  อายุ - ตั้งแต่ 25-59 ปี

  วงเงิน - สูงสุด 2 ล้านบาท

  สินเชื่อศรีสวัสดิ์อนุมัติเงินกู้รู้ผลภายใน 30 นาที

  ประวัติความเป็นมาเกี่ยวกับศรีสวัสดิ์แคปปิตอล

  บริษัทศรีสวัสดิ์แคปปิตอล จำกัดได้มีการจดทะเบียนในวันที่ 21 พฤษภาคม 2562 ศรีสวัสดิ์แคปปิตอลได้จดทะเบียนเริ่มแรกจำนวน 50 ล้านบาทโดยศรีสวัสดิ์แคปปิตอลได้เปิดให้บริการสินเชื่อลูกค้ารายย่อยที่มีทั้งลูกค้าบุคคลธรรมดาและลูกค้านิติบุคคลซึ่งการขอสินเชื่อเงินติดล้อศรีสวัสดิ์จะไม่ใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกัน ศรีสวัสดิ์แคปปิตอลมีการบริการที่รวดเร็ว ทันใจ สะดวกเมื่อทำการขอสินเชื่อศรีสวัสดิ์

  สินเชื่อส่วนบุคคลของบริษัทศรีสวัสดิ์แคปปิตอล

  สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์แคปปิตอลเป็นสินเชื่อเงินก้อนที่โอนเงินเข้าสู่บัญชีของคุณทันที เมื่อผ่านการอนุมัติสินเชื่อศรีสวัสดิ์วงเงินที่ได้อนุมัติจากการเงินกู้ศรีสวัสดิ์จะโอนให้คุณเพียงครั้งเดียว หลังจากนั้นคุณจะต้องชำระเงินในทุกเดือนอย่างละเท่าๆกันซึ่งเริ่มต้น 12 เดือนจนถึง 60 เดือนคุณสามารถเลือกระยะเวลาการชำระเงินได้เลย สินเชื่อศรีสวัสดิ์จะไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกัน สินเชื่อศรีสวัสดิ์แคปปิตอลจะให้วงเงินที่ได้รับสูงสุด 5 เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อเดือนแต่จะไม่เกิน 2 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยในการขอสินเชื่อศรีสวัสดิ์จะไม่เกิน 28% ต่อปีซึ่งจะมีทั้งค่าธรรมเนียมเงินกู้ศรีสวัสดิ์สูงสุดไม่เกิน 13% ต่อปีและอัตราดอกเบี้ยสูงสุด 15% ต่อปีจะเป็นแบบลดต้นลดดอก การคำนวณดอกเบี้ยศรีสวัสดิ์แคปปิตอลจะมีการคิดจากวงเงินที่ได้รับตามด้วยระยะเวลาการชำระเงิน หากคุณต้องการจะปิดหนี้สินเชื่อศรีสวัสดิ์ก่อนกำหนดจะต้องมีการผ่อนชำระเงินมากกว่า 12 เดือนขึ้นไปแต่ถ้าคุณปิดหนี้สินเชื่อศรีสวัสดิ์ก่อน 12 เดือนจะต้องชำระค่าธรรมเนียมเงินกู้ศรีสวัสดิ์เพิ่มเติมสูงสุดไม่เกิน 28% ต่อปีโดยจะมีการคำนวณผลต่างระหว่างอัตราดอกเบี้ยศรีสวัสดิ์ วงเงินที่ได้รับในการอนุมัติสินเชื่อศรีสวัสดิ์และยอดเงินต้นที่คงเหลือทั้งหมดในการขอสินเชื่อศรีสวัสดิ์แคปปิตอล

  ศรีสวัสดิ์แคปปิตอลพร้อมเข้าจดทะเบียนตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย 

  ในปี 2565ศรีสวัสดิ์แคปปิตอลได้มีการคาดการณ์พร้อมที่จะจดทะเบียนตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยซึ่งจากเดิมที่บริษัทศรีสวัสดิ์จะจดทะเบียนเข้าตลาดหลักทรัพย์ในปี 2566-2567 แต่ทางศรีสวัสดิ์แคปปิตอลมีความพร้อมในด้านทางการเงินซึ่งศรีสวัสดิ์แคปปิตอลได้เติบโตขึ้นเยอะมากมีทุนในการจดทะเบียน 300 ล้านบาทและมีผู้หันมาใช้บริการสินเชื่อศรีสวัสดิ์กันมากขึ้นส่งผลให้ธุรกิจขยายตัวอย่างรวดเร็ว ศรีสวัสดิ์แคปปิตอลเรียกได้ว่า มีผู้กล่าวถึงรีวิวในเว็บไซต์ชื่อดังมากมายเกี่ยวกับสินเชื่อศรีสวัสดิ์แคปปิตอล pantip ว่ามีรายละเอียดอะไรบ้างและศรีสวัสดิ์แคปปิตอล pantip อนุมัติยากไหมซึ่งทั้งหมดนี้ทางศรีสวัสดิ์แคปปิตอลได้รับทราบพร้อมที่จะตอบสนองบริการเงินสดทันใจศรีสวัสดิ์เงินกู้ศรีสวัสดิ์ให้ครอบคลุมมากที่สุด ใครที่สนใจบริการสินเชื่อศรีสวัสดิ์สามารถติดต่อศูนย์บริการลูกค้าเบอร์โทรศรีสวัสดิ์ 02-691-5600 หรือจะติดต่อสอบถามผ่านทางเว็บไซต์ศรีสวัสดิ์แคปปิตอลได้ตลอด 24 ชั่วโมง