Bank: บริษัทอิออน

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครกู้เงิน

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบบัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบกับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  สินเชื่ออิออน

  เงินเดือน - 15,000 บาท/เดือน

  ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี

  อายุ - ตั้งแต่ 20-65 ปี

  วงเงิน - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

  สินเชื่ออิออน มาพร้อมบัตรกดเงินผ่อนของได้

  ผิดหวังจากการสมัครสินเชื่อที่อื่นมาเยอะ ลองสมัครสินเชื่อกับบริษัทอิออน 2565, สินเชื่ออนุมัติง่ายสำหรับคนมีรายได้น้อย

  การบริหารจัดการเงินเดือนให้พอดีกับรายจ่ายถือว่าเป็นเรื่องที่ท้าทายสำหรับมนุษย์เงินเดือนโดยเฉพาะผู้ที่มีเงินเดือนเริ่มต้นหลักพันปลาย ๆ จนถึงหลักหมื่นต้น ๆ และหากจะหวังพึ่งสินเชื่อจากธนาคารบอกเลยว่ามีเพียงไม่กี่ตัวเลือกที่สมัครได้เพราะโดยมากแล้วจะกำหนดรายได้เริ่มต้นไว้ที่ 15000 บาท 

  แต่หากต้องการวงเงินสินเชื่อจากบัตรกดเงินสดหรือบัตรเครดิตขอแนะนำให้ใช้การบริการของบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ โดยสินเชื่ออิออนกู้เงินอิออนมีอยู่ด้วยกัน 2 แบบ ซึ่งที่แนะนำให้ติดต่ออิออนนั้นไม่ใช่เพียงแต่ฟีดแบ็คหรือรีวิวบนโลกออนไลน์เท่านั้นแต่เงื่อนไขของการสมัครบัตรอิออนด้านเงินเดือนหรือรายได้กำหนดขั้นต่ำไว้เพียงแค่ 8000 บาทเท่านั้น ซึ่งคิดว่าอาจเหมาะกับคนที่มีรายได้น้อยที่สุดแล้ว

  บัตรเครดิตอิออนใช้ดีไหม? บริษัทอิออนอนุมัติยากไหม? พิจารณาจากคุณสมบัติอะไร? 

  มาเริ่มกันที่ผลิตภัณฑ์สินเชื่อตัวแรกที่มีให้บริการภายใต้ชื่อของบริษัทอิออนนั่นคือบัตรเครดิต ซึ่งจากข้อมูลอัพเดต ณ ปี 2022 ผลิตภัณฑ์สินเชื่ออิออนที่เป็นบัตรเครดิตมีอยู่ด้วยกัน 16 แบบ มีทั้งที่เป็นของอิออนเองและให้บริการร่วมกับพันธมิตร เช่น บิ๊กซี, ควิกแคช, แรบบิท เป็นต้นและที่เป็นสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลและสินเชื่อสำหรับบริษัท องค์กร

  จากที่หลายคนกังวลว่าสมัครบัตรอิออนผ่านยากไหม? หรืออนุมัติยากไหม? บอกได้เลยว่า ณ จุดนี้สินเชื่อบริษัทอิออนอนุมัติง่ายที่สุดแล้วและง่ายกว่าการสมัครบัตรเครดิตจากธนาคารหรือสถาบันการเงินอื่นมาก เพราะความต้องการหลักคือให้ลูกค้าหรือผู้ที่มีรายได้น้อยเข้าถึงการบริการทางการเงินได้ง่าย ส่วนการอนุมัติสมัครบัตรเครดิตอิออนจะดูจากฐานเงินเดือน, อายุงานและประวัติทางการเงิน โดยบัตรเครดิตอิออนทำบัตรได้ต้องมีเงินเดือนขั้นต่ำที่ 15000 บาท 

  สินเชื่ออนุมัติง่าย 2565, บัตรกดเงินสดอิออน 3 แบบที่บริษัทอิออนมีให้  

  บัตรกดเงินสดนับว่าเป็นสินเชื่อตัวแรก ๆ ที่บริษัทอิออนมีให้บริการและในขณะเดียวกันคนส่วนใหญ่ก็นิยมสมัครกัน โดยให้เหตุผลไปในทางเดียวกันว่าเงื่อนไขด้านเงินเดือนที่กำหนดให้สมัครบัตรอิออนกดเงินสดได้กำหนดไว้เพียง 8000 บาทเท่านั้น ซึ่งเป็นฐานเงินเดือนขั้นต่ำและเจาะกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้กว้างกว่า 

  ด้วยความต้องการและเงื่อนไขที่ต่างกันเดิมสินเชื่ออิออนบัตรกดเงินสดมีเพียง 2 แบบในตระกูลยัวร์แคช ปีนี้บริษัทอิออนได้เพิ่มสินเชื่อเงินสดทันใจผ่านบัตรกดเงินสดอิออนอีกหนึ่งแบบในประเภท Happy loan เพื่อขยายฐานลูกค้าที่ประกอบอาชีพอิสระซึ่งไม่มีเอกสารรับรองเงินเดือนหรือสลิปเงินเดือนยื่นสมัครบัตรอิออนกดเงินสดได้โดยนำส่งเป็นเอกสารทางการเงินในรูปแบบอื่นแทน เช่น หลักฐานการชำระหนี้ประจำอย่างใบเสร็จค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าประกัน ค่าโทรศัพท์หรือค่าใช้จ่ายประจำอื่น ซึ่งบัตรกดเงินสดตัวใหม่ล่าสุดนี้ทางบริษัทอิออนปล่อยออกมาเพื่อรองรับลูกค้ารายใหม่ที่เพิ่งขอสินเชื่ออิออนเป็นครั้งแรก โดยกำหนดฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 5000 บาทเท่านั้นและให้ใช้ช่องทางดำเนินการหรือทำรายการสมัครผ่านอิออนออนไลน์ (Aeon Thai Mobile Application) หรือติดต่อเจ้าหน้าที่อิออนได้โดยตรงเพื่อซักถามข้อมูลสินเชื่อ ณ สำนักงานอิออนสาขาใกล้บ้านที่กระจายอยู่ในทุกภูมิภาคของประเทศ 

  สำหรับใครที่สนใจรายละเอียดสินเชื่ออิออนทั้งประเภทบัตรเครดิตอิออนและบัตรกดเงินสดอิออนซึ่งเป็นสินเชื่อทางการเงินอัพเดตในปีนี้สามารถเข้าไปยังเว็บไซต์ Aeon ได้เลย ทั้งนี้ข้อมูลเกี่ยวกับการดำเนินงาน ขั้นตอนการสมัครและข้อมูลอื่นที่น่าสนใจของบริษัทอิออนก็ได้รวบรวมไว้ในเว็บไซต์เช่นเดียวกันหรือติดต่อผ่านโทรศัพท์มือถือที่เบอร์ติดต่ออิออนโทร.02 665 0123